Cách nhận biết pin dự phòng Xiaomi chính hãng

Cách nhận biết pin dự phòng Xiaomi chính hãng

Với sản phẩm Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng bao giờ cũng sẽ có tem chính hãng được dán bên cạnh của vỏ hộp. Trên tem chính hãng bạn cạo lớp tráng bạc để có thể thấy được 20 số Serial in chìm được chia thành 4 hàng.

Cách nhận biết pin dự phòng Xiaomi chính hãng

Cách nhận biết pin dự phòng Xiaomi chính hãng

Pin sạc dự phòng là phụ kiện được sản xuất để hỗ trợ riêng cho điện thoại, đây là công cụ lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại ở bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần cắm ổ điện. Với những người thường xuyên sử dụng Smartphone thì vấn đề thời lượng luôn khiến bạn trăn trở,bởi một vài chiếc Smartphone có màn hình lớn do đó điện năng càng bị ngốn nhiều hơn,và hơn hết cho dù Smartphone có thiết kế đỉnh đến như thế nào hay pin trâu đến mấy thì Max cao nhất cũng là 2 ngày. Do đó Pin sạc dự phòng trở thành vật bất ly thân của bất cứ một chiếc Smartphone nào.

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh là một trong những dòng sạc dự phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ thiết kế bắt mắt, hiệu suất sạc pin ấn tượng.

Tuy nhiên, Hiên nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phẩm này với chất lượng không đảm bảo hàng fake hàng nhái hàng kém chất lượng, gây tâm lý hoang mang cho người dùng. Vậy làm sao để kiểm tra một pin sạc dự phòng có chính hãng hay không?.

Kiểm tra Serial được in trên tem chính hãng của sản phẩm

Bước 1: Với sản phẩm Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng bao giờ cũng sẽ có tem chính hãng được dán bên cạnh của vỏ hộp. Trên tem chính hãng bạn cạo lớp tráng bạc để có thể thấy được 20 số Serial in chìm được chia thành 4 hàng.

Bước 2:

???? Truy cập vào địa chỉ: http://www.mi.com/verify – Đây là địa chỉ kiểm tra Serial sản phẩm chính hãng trên trang chủ của Xiaomi.

???? “Please enter the 20-digit security code” đây là nơi điền 20 số Serial vừa nhận được tại vỏ hộp tương ứng với 4 hàng ngang, mỗi hàng là 1 ô.

???? Ở ô dưới, chúng ta có thể nhập captcha bằng việc điền kết quả của các phép toán đơn giản.

???? Nhấn “Verify now” để xem kết quả.

Bước 3:Chúng ta sẽ nhận được 1 bảng thông báo trên màn hình với dòng chữ: “CHECK THÀNH CÔNG” – The product you are checking is Mi Power Bank (Sản phẩm bạn đang kiểm tra là sạc dự phòng Xiaomi)

Ngoài ra người dùng còn nhận được 1 dòng thông báo nhỏ ở dưới: “This sercurity code has been queried 1 times” Điều này cũng có nghĩa là mã Serial này đã được kiểm tra 1 lần.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý rằng với sản phẩm mới thì khi kiểm tra Serial lần đầu tiên chỉ hiện dòng thông báo trên, nếu số 1 được thay bằng 2,3,4 thì có thể bạn vừa mua phải Pin sạc dự phòng Xiaomi fake vì số Serial này đã được “nhân giống” và kiểm tra rất nhiều lần.