Đánh giá điện thoại LG G5

Đánh giá điện thoại LG G5

Về thiết kế thì LG G5 nổi bật với thiết kế theo dạng module, thân nhôm nguyên khối và màn hình cong 3D. Lần đầu tiên kể từ G2 thì nút âm lượng đã được mang quay trở lại bên cạnh trái máy, chỉ còn lại nút nguồn và cảm biến vân tay ở mặt sau lưng.

Đánh giá điện thoại LG G5

Đánh giá điện thoại LG G5

LG G5 là mẫu flagship mới được LG giới thiệu cùng thời điểm với bộ đôi Galaxy S7 đến từ Samsung nhưng phải đến tháng 4 thì LG G5 mới chính thức lên kệ. Hôm nay sẽ giửi đến bạn bài trên tay LG G5 phiên bản Snapdagon 820 đầu tiên tại Việt Nam.

Về thiết kế thì LG G5 nổi bật với thiết kế theo dạng module, thân nhôm nguyên khối và màn hình cong 3D. Lần đầu tiên kể từ G2 thì nút âm lượng đã được mang quay trở lại bên cạnh trái máy, chỉ còn lại nút nguồn và cảm biến vân tay ở mặt sau lưng. Thiết kế thực sự là một sự đột phá của LG G5 so với những đối thủ của mình tuy nhiên thiết kế này không phải là không có những điểm yếu. Với việc thiết kế theo dạng module thì phần khung của máy tiếp xúc với phần module sẽ tạo 1 khe hở khá lớn và bạn có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. Nếu bạn không quá khắt khe thì LG G5 sẽ thực sự là smartphone đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

Về cấu hình thì phiên bản mình đang có trên tay sẽ chạy con chip Qualcomm Snapdragon 820 mạnh mẽ nhất với 4 nhân 64 bit cùng 4 GB RAM. Sau tin đồn LG chỉ bán phiên bản sử dụng chip Snapdragon 652 cùng 3 GB RAM tại thị trường Việt Nam đã khiến nhiều fan LG khá thất vọng tuy nhiên có vẻ như hãng sẽ bán song song 2 phiên bản với 2 mức giá khác nhau.

Cấu hình chi tiết:

Chipset: Qualcomm® Snapdragon™ 820 Processor.

Màn hình: 5.3-inch Quad HD IPS Quantum Display (2560 x 1440 / 554 ppi).

RAM: 4 GB LPDDR4.

Bộ nhớ trong: 32 GB, hỗ trợ khe thẻ nhớ MicroSD.

Camera Sau: Standard 16 MP, Wide 8 MP.

Camera trước: 8 MP.

Pin: 2,800 mAh (thay được).

OS: Android 6.0 Marshmallow.

Kích thước: 149.4 x 73.9 x 7.7 mm.

Trọng lượng: 159 g.

Mạng: LTE / 3G / 2G.

Kết nối: Wi-Fi 802.11 a, b, g, n, ac / USB Type-C) / NFC / Bluetooth 4.2.

Màu: Silver / Titan / Gold / Pink.

Theo Điện máy Xanh