Những sai lầm cần tránh khi mua sạc dự phòng

Những sai lầm cần tránh khi mua sạc dự phòng

Lõi pin giúp bạn xác định được sạc dự phòng có thể tồn tại trong bao lâu, do đó bạn phải biết cách lựa chọn tốt nhất, không nên chọn pin dự trữ vì thương hiệu hay vì giá rẻ mà điều cần quan tâm là lõi pin sạc đang sử dụ

Những sai lầm cần tránh khi mua sạc dự phòng

Những sai lầm cần tránh khi mua sạc dự phòng

Công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị thông minh xuất hiện ngày một nhiều và với đa dạng tiện ích, những thiết bị thông minh ấy trở thành những phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ tín đồ sử dụng công nghệ nào.

Nếu bạn thường xuyên không ở nhà hay văn phòng, các thiết bị của bạn chắc chắn rất hay cạn kiệt năng lượng và các thiết bị của bạn bắt buộc phải phụ thuộc khá nhiều vào pin sạc, nhưng bạn đã biết chưa chọn sai pin sạc dự phòng có thể dẫn tới nguy hiểm cho thiết bị của bạn.

>> Những sai lầm nào bạn dễ mắc phải khi chọn mua sạc pin dự phòng?

1. Bỏ qua chất lượng lõi pin.

Lõi pin giúp bạn xác định được sạc dự phòng có thể tồn tại trong bao lâu, do đó bạn phải biết cách lựa chọn tốt nhất, không nên chọn pin dự trữ vì thương hiệu hay vì giá rẻ mà điều cần quan tâm là lõi pin sạc đang sử dụng.

2. Sử dụng dây sạc không tốt

Nhiều loại pin sạc có nhiều kết nối nhưng không phải chất lượng nào cũng tốt. Do đó nếu sử dụng dây sạc không tốt có thể khiến cho thiết bị di động của bạn bị chập mạch. Vì vậy sử dụng dây sạc gốc sẽ an toàn và đầu ra sẽ ổn định hơn.

3. Pin sạc không có cổng ra tương thích.

Một số pin sạc dự phòng sử dụng cổng ra không phù hợp với thiết bị. Điều này khiến cho thiết bị sạc lâu hơn. Do đó bạn cần chọn cổng ra phù hợp, quá trình sạc pin sẽ diễn ra nhanh hơn.

4. Pin sạc không có chứng nhận UL.

Chứng nhận UL đảm bảo cho pin sạc dự phòng có hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn và cổng ra phù hợp để cho thiết bị của bạn được an toàn.

5.Chọn pin dự phòng mà không xem xét các tính năng.

Một pin sạc tốt thường có thêm chức năng như đèn pin, màn hình LCD hiển thị hoặc hệ thống bảo vệ thông minh giữ cho điện thoại của bạn an toàn hơn, giữ an toàn cho thiết bị của bạn khi chập mạch xảy ra, hệ thống bảo vệ sạc bảo vệ thiết bị của bạn khi nó sạc quá lâu, sẽ tự động ngắt điện khi pin đầy, phát hiện sự quá nhiệt trên thiết bị khi sạc và tự động ngắt sạc khi nhiệt độ cao hơn mức cho phép.

6.Chọn sạc pin dự phòng vì dung lượng.

Bạn mua pin dự phòng vì nó dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Sẽ rất phiền toái nếu như nó nặng hoặc cồng kềnh. Dung lượng càng lớn, sạc dự phòng càng to do đó bạn nên chọn loại phù hợp với như cầu hằng ngày của bạn.